March 08, 2018

இதுவரை 25 பள்ளிவாசல்கள், மீது தாக்குதல் (விபரங்கள் இணைப்பு)

(Mohamed Nazai - Katugastota)

திகனயில் இனவாதச் சம்பவங்கள் தொடங்கப்பட்டதிலிருந்து (05.03.2018) இலிருந்து இப்போது வரை சிறிய அளவிலோ, பெரிய அளவிலோ தாக்கப்பட்ட #பள்ளிவாயல்களின் விபரம்..

1. திகன ஜும்மா பள்ளிவாயல்
2. ஹிஜ்ராபுர பள்ளிவாயல்
3. பல்லேகல பள்ளிவாயல்
4. கட்டுகஸ்தொட்டை குருநாகல் வீதி மஸ்ஜித்
5. கட்டுகஸ்தொட்டை கஹல்ல மஸ்ஜித்
6. அலதெனிய பள்ளிவாசல்
7. வன்னிபொல பள்ளிவாயல்
8. யஹலத்தென்ன பள்ளிவாயல்
9. பெனிதெனிய பள்ளிவாயல்
10. தென்னக்கும்புர பள்ளிவாயல்
11. மெனிக்கின பள்ளிவாயல்
12. இலுக்குவத்த பள்ளிவாயல்
13. வத்தேகம பள்ளிவாயல்
14. ரம்புக்கன பள்ளிவாயல்
15. எழுகொட பள்ளிவாயல்
16. என்ரதென்ன பள்ளிவாயல்
17. முறுதலாவ பள்ளிவாயல்
18. தெஹியங்க பள்ளிவாயல்
19. அக்குரணை வெலேகட பள்ளிவாயல்
20. பேராதெனிய பள்ளிவாயல்
21. எல்பிடிய பள்ளிவாயல்
22. ஹீப்பிட்டி பள்ளிவாயல்
23. அலியதென்ன பள்ளிவாயல் (பண்கொள்ளாமட )
24. வாரியபொல(மாத்தளை) பள்ளிவாயல்
25. குருந்துகொல்ல பள்ளிவாயல்

3 கருத்துரைகள்:

Kindly include the addressee of each and every masjid and attach the pictures of current appearance , better everyone see it and realise the consequences this violence has brought .

We will utilize this situation to rebuild our Mosques more bigger, more beautiful and will show the enemy how strongly we can stand in front of them. Moreover we will show them how united we are.

Yahapalanya achievement.........

Post a Comment