August 16, 2016

யூதன் என்றால்...?


-Mohamed Basir-

ஆழமான குழியொன்றைத் தோண்டுமாறு ஜேர்மனியர்கள எம்மை வற்புறுத்தினர். நாம் அதனை செய்து முடித்தோம். பின் அவர்கள் ஒரு யூதக் குழுவினரைக் கொண்டு வந்தனர். அவர்களைக் குழியில் தள்ளினர். அவர்களைப் புதைக்கும்படி எம்மை ஏவினர். அந்த மோசமான செயலை செய்வதற்கு நாம் மறுப்புத் தெரிவித்தோம்.

பின்னர், யூதர்களுக்கு பகரமாக எங்களை குழியில் வீசி, புதைத்துவிடுமாறு யூதர்களைப் பணித்தனர். அப்போது யூதர்கள் எவ்வித தயக்கமுமின்றி எங்கள் மீது மண்ணை அள்ளி வீசி புதைக்க ஆரம்பித்தனர். மண் எங்களை முழுமையாக மூடும் தருவாயில் ஜேர்மனியர்கள் அதைத் தடுத்து எங்களை வெளியேற்றினர். அப்போது ஜேர்மனிய படைத்தளபதி எங்களிடம் சொன்னார். யூதர்கள் யார், அவர்களுடன் நாம் ஏன் போரிடுகிறோம் என்பதை நீங்கள் தெரிந்து கொள்ள வேண்டும் என்பதற்காகவே இதனைச் செய்தோம்.

- உலகப் போரில் ரஷ்யர்களினால் கைதியாக்கப்பட்டவனின் டயரிக் குறிப்பு -

நன்றி – روائع من التاريخ الإسلامي

1 கருத்துரைகள்:

Hitler killed 90% of them and left 10% alive to make the world realize why He killed the 90% by seeing the evils of the remaining 10% in the world.

Post a Comment